Thứ Bảy, 20/10/2018 5:38 PM

Hồ Văn Cường ra mắt album đầu tay sau khi hết vỡ giọng

30/12/2017 11:18 AM

Phi Nhung thông báo tin vui Hồ Văn Cường đã bước qua giai đoạn vỡ giọng và hiện có giọng hát trưởng thành.

Hơn một năm sau khi đăng quang Vietnam Idol Kids - Thần tượng âm nhạc Việt Nam nhí 2016, Hồ Văn Cường chính thức phát hành album đầu tay mang tên Vietnam Idol kids 2016. Album gồm 9 ca khúc được yêu mến qua tiếng hát của cậu bé nghèo quê Tiền Giang nhưng được hoà âm phối khí mới mẻ như Anh Ba Khía, Nội tôi...

Hồ Văn Cường ra mắt album đầu tay sau hơn một năm trở thành quán quân.
Nói về giọng hát hiện tại của con trai nuôi, Phi Nhung thông báo tin vui Hồ Văn Cường đã bước qua giai đoạn vỡ giọng và hiện có giọng hát trưởng thành, chỉn chu hơn trước khá nhiều. Ngoài ra, cô cũng nhắn nhủ Cường không vì quá mê hát mà nên tập trung vào việc học tập. Nữ ca sĩ tiết lộ thêm, kết thúc năm lớp 9, Hồ Văn Cường nhận danh hiệu học sinh khá và chuẩn bị thi chuyển cấp vào lớp 10.

Trước đó, Hồ Văn Cường ra mắt MV Bỏ quê hát cùng Phi Nhung nhận hiệu ứng tốt. MV hiện đạt hơn 10 triệu lượt xem.

Song song đó, Hồ Văn Cường cũng góp giọng trong album Hiểu và Thương của Phi Nhung cùng tất cả con nuôi khác là Nguyễn Phú Quí, Quỳnh Trang, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung.

Album là tuyển tập những ca khúc về tình cảm gia đình, về tình mẹ, tình cha. Phi Nhung chia sẻ đây vừa là album kỷ niệm của gia đình vừa là món quà âm nhạc mà các thành viên trong mọi gia đình có thể mua làm quà tặng nhau.

50% doanh thu bán album sẽ được góp vào quỹ Phi Nhung – Những món quà sẻ chia.

Kể từ khi nhận đỡ đầu Hồ Văn Cường, Phi Nhung luôn khẳng định sẽ giúp em tập trung vào việc học. Giữ đúng lời hứa, thỉnh thoảng cô mới đưa tài năng nhí đi hát.

Vào ngày 13/1, Phi Nhung cũng tổ chức fan meeting tại Nhà Văn hoá Thanh Niên (TP.HCM). Đây là lần đầu tiên cô có buổi gặp gỡ người hâm mộ sau hơn 20 năm đi hát như một sự tri ân tình cảm dành cho mình.

Ngoài ra, cô cũng chuẩn bị những chuyến xe đưa đón fan từ miền Tây không có điều kiện đến tham dự chương trình.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?