Thứ Hai, 22/10/2018 11:10 AM

Hồ Hoài Anh không nghe nhạc của Noo Phước Thịnh vẫn nhận lời làm show

05/11/2017 09:17 PM

Nhạc sĩ "Gánh hàng rau" nhận lời làm tổng đạo diễn cho live show kỷ niệm 9 năm ca hát của Noo Phước Thịnh tại Hà Nội dù thừa nhận bản thân không có thói quan nghe nhạc của đàn em.

Chiều 5/11, Noo Phước Thịnh tổ chức họp báo giới thiệu live show kỷ niệm 9 năm ca hát tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi tổ chức đêm nhạc quy mô lớn tại thủ đô. Noo Phước Thịnh in Hanoi được nam ca sĩ coi như một dấu mốc âm nhạc trong năm 2017.

Tổng đạo diễn của đêm nhạc là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Chia sẻ về lý do mời tác giả Gánh hàng rau, Noo Phước Thịnh cho biết nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là người có nhiều sáng tác mà anh yêu thích. Trong quá trình làm việc cùng tại Giọng hát Việt, Giọng hát Việt nhí, nam ca sĩ nể phục tài năng và sự nhiệt huyết với nghề của đàn anh.

Noo Phước Thịnh kỷ niệm 9 năm ca hát với live show được tổ chức tại Hà Nội.
Noo Phước Thịnh cũng dành sự tin tưởng tuyệt đối với Hồ Hoài Anh trong đêm nhạc tại Hà Nội. Tuy vậy, nam ca sĩ vẫn tham gia vào phần biên tập để cùng với tổng đạo diễn và toàn bộ ê-kíp tạo nên một đêm nhạc với nhiều mảng màu khác nhau.

Chia sẻ trong buổi họp báo, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho biết anh vốn không có thói quen nghe nhạc của Noo Phước Thịnh. Tuy vậy, tác giả của Mưa và nỗi nhớ đánh giá âm nhạc của đàn em có sự lịch lãm, dung hòa được về mặt nội dung cũng như khán giả và có một màu sắc riêng.

"Noo xuất phát điểm là một ca sĩ dành cho khán giả tuổi teen. Nhưng bây giờ đã vượt qua được để trở thành một ca sĩ giải trí. Với những bài hát Noo đang có, Noo cho thấy bản thân có sự dung hòa về khán giả và mang một màu sắc âm nhạc riêng. Đó là điều tôi rất ghi nhận", nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nói thêm.

Hồ Hoài Anh cho biết anh không nghe nhạc Noo Phước Thịnh nhiều nhưng ghi nhận cố gắng của đàn em trong nghệ thuật.
Về phần mình, Noo Phước Thịnh không coi việc tổng đạo diễn không nghe nhiều nhạc của "chủ nhân" live show là một hạn chế. Nam ca sĩ cho biết bản thân anh học hỏi được rất nhiều từ nhạc sĩ Hồ Ngọc Anh. Noo Phước Thịnh cũng tin tưởng qua lần hợp tác này, anh sẽ mang lại cho đàn anh những cảm xúc mới trong sáng tạo nghệ thuật.

Live show Noo Phước Thịnh in Hanoi sẽ diễn ra vào lúc 20h, ngày 30/11 tại Sân vận động Đại học Hà Nội. Nam ca sĩ tiết lộ rằng toàn bộ vé sẽ được phát tặng miễn phí.
Noo Phước Thịnh muốn tri ân khán giả thủ đô, đặc biệt là sinh viên, do vậy anh và ê-kíp đã quyết định không đặt lợi nhuận vào chương trình lần này.

Noo Phước Thịnh cho biết ngoài sự hỗ trợ của một số đơn vị tài trợ, anh sẽ bỏ tiền túi để thực hiện đêm nhạc kỷ niệm 9 năm ca hát lần này. "Cả tháng 10 vừa rồi, tôi đi hát được bao nhiêu cát-xê là dồn hết vào live show, coi như đi hát nhưng không được mang tiền về. Và cả tháng 11 này cũng thế", nam ca sĩ nói.

Trả lời câu hỏi về lý do tổ chức live show tại Sân vận động Đại học Hà Nội mà không phải là các sân vận động có sức chứa lớn hơn như Sân vận động Mỹ Đình hay Hàng Đẫy, Noo Phước Thịnh chia sẻ rằng anh muốn hướng đến khán giả sinh viên.

"Sân vận động Đại học Hà Nội là một không gian sinh viên. Như những đêm nhạc khác, tổ chức ở nơi rộng hơn, khán giả có thể không lấp đầy bằng không gian ở đây. Hoàn toàn không có chuyện tôi không tự tin về mặt khán giả vì live show ở trong Nam có tới 35.000 khán giả tham dự", nam ca sĩ nhấn mạnh.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?