Thứ Ba, 17/7/2018 4:35 PM

Giới trẻ Nha Trang háo hức đón đại nhạc hội bãi biển dịp cuối tuần

05/09/2017 06:15 PM

Sau những thành công tại Đà Nẵng (25-26/8) và Vũng Tàu (1-2/9), đại nhạc hội "Beach Festival Twist all Summer" sẽ đổ bộ thành phố biển Nha Trang vào 8-9/9.

Tại thành phố biển Vũng Tàu cuối tuần qua, hàng nghìn bạn trẻ đã cùng dàn sao Việt tạo nên một đêm nhạc đỉnh cao của nghệ thuật, âm thanh và ánh sáng.

Đại nhạc hội có sự góp mặt của những tên tuổi đình đám như Tóc Tiên, Bảo Anh, Bảo Thy, Isaac, Ưng Hoàng Phúc, Lou Hoàng, Lê Thiện Hiếu…

Với sự góp mặt của đạo diễn Vương Khang, biên đạo múa Huỳnh Mến và MC dí dỏm Nguyên Khang, đêm đại nhạc hội cùng rất nhiều trò chơi vận động trên bãi biển độc đáo đã mang đến làn gió mới cho giới trẻ Vũng Tàu.

Sự kiện ấn tượng do bia Sài Gòn tổ chức đang là chủ đề bàn tán của giới trẻ Nha Trang. Dàn Sao Việt đình đám chắc chắn sẽ khiến các bạn trẻ không ngừng lắc lư theo nhạc.

#BiaSaigon, #Beachfestival,#Disco, #EDM, #NhaTrang có lẽ đang là những hashtag nóng nhất trên mạng xã hội của các bạn trẻ Nha Trang những ngày này.

Chương trình hứa hẹn thỏa mãn cơn khát của giới trẻ: khát khao được vận động, vượt qua sức ì của bản thân đồng thời cũng là một trải nghiệm sảng khoái với bữa tiệc tràn đầy màu sắc và vang dội âm thanh, được đầu tư hoành tráng, bài bản. Hơn thế, mọi hoạt động của chương trình hoàn toàn miễn phí.

Cũng như Đà Nẵng, Vũng Tàu, Beach Festival Twist all Summer tại Nha Trang kéo dài 2 ngày (8-9/9) với những trò chơi thú vị trên bãi biển như leo núi bia, vịnh phao nổi hay bơi giữa Bắc cực. Điểm nhấn là đêm đại nhạc hội sôi động mang đậm chất disco, funky và EDM.

Với chủ đề disco của thập niên 70, Beach Festival Twist all Summer sẽ mang đến cho khán giả Nha Trang những tiết mục mới lạ kết hợp giữa nhạc disco và EDM, hứa hẹn là món ăn tinh thần hấp dẫn, hoài cổ nhưng không kém phần vui nhộn dịp cuối tuần.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?