Thứ Tư, 24/10/2018 1:51 AM

Gặp sự cố, Hồ Ngọc Hà vẫn cảm xúc khi hát 'Cả một trời thương nhớ'

11/06/2018 02:18 PM

Hồ Ngọc Hà tâm sự rằng "Cả một trời thương nhớ" như nỗi lòng của cô về cuộc đời. Bởi vậy, khi thể hiện ca khúc, cô hát da diết và cảm xúc.

Trong chương trình Thay lời muốn nói, chủ đề Mưa diễn ra tối 10/6, Hồ Ngọc Hà khi thể hiện Cả một trời thương nhớ đã tâm sự rằng ca khúc do Nguyễn Minh Cường sáng tác như nỗi lòng của cô về cuộc đời.

Do đó, nữ ca sĩ muốn dành tặng ca khúc cho tất cả mọi người, bởi từ người thất tình đến hạnh phúc đều có thể nghe và tìm thấy một phần tâm hồn mình trong đó. Với mạch cảm xúc này, Hồ Ngọc Hà hát da diết và không giấu sự xúc động.

Ở phần đầu, nữ ca sĩ gặp sự cố nhỏ với âm thanh, khiến cô phải bỏ qua một câu hát. Tuy nhiên ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà với bản lĩnh sân khấu đã nhanh chóng lấy lại tập trung và hoàn thành màn trình diễn suôn sẻ.

Hồ Ngọc Hà biểu diễn hit Cả một trời thương nhớ. Ảnh: Trần Huy Tuấn.
Trong những hoài niệm dưới cơn mưa mùa tháng sáu, Hồ Ngọc Hà tiết lộ một sở thích lạ: “Đối với Hà, mưa lãng mạn thật đấy, nhưng mưa lại thường gắn với nhiều nỗi buồn. Hà rất thích đi lang thang trong những ngày mưa và tự mình suy ngẫm, nhớ lại nhiều thứ. Mưa vừa là bạn, lại cũng là một chất xúc tác giúp Hà có nhiều nguồn cảm hứng cho những dự án của mình”.

Ngoài hai ca khúc da diết, nữ ca sĩ còn khuấy động sân khấu với bài hát Bang Bang (Nhạc Pháp – lời Việt: Phạm Duy).

Hồ Ngọc Hà trong lần hiếm hoi tham gia chương trình Thay lời muốn nói. Ảnh: Trần Huy Tuấn.

Chương trình còn có sự góp mặt của Hồ Trung Dũng, Phạm Hoài Nam, Nam Cường, Tiêu Châu Như Quỳnh,… Chủ đề Mưa đã khơi gợi trong lòng người nghệ sĩ biết bao cảm xúc đẹp.

Cũng là một nam ca sĩ gắn liền những tình khúc trẻ ngọt ngào, Nam Cường chia sẻ: “Tôi thấy chủ đề Mưa rất với mình, vì tôi thuộc tuýp người lãng mạn. Mưa làm tôi nhớ về những kỉ niệm về tuổi học trò, về buổi hò hẹn đầu tiên dưới mưa. Và đối với tôi, mưa cũng là chất liệu để tạo nên những sản phẩm âm nhạc của mình nữa”.

Một trong những tiết mục được nhiều khán giả ủng hộ khác là Em đi trên cỏ non (Bắc Sơn) qua phần trình bày của "thiên thần bolero” Quỳnh Trang. Con gái nuôi ca sĩ Phi Nhung thể hiện ca khúc nổi tiếng với chất giọng ngọt ngào, khiến khán giả nhớ đến hình ảnh người cha trong vùng ký ức tuổi thơ thân thương.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?