Thứ Ba, 16/10/2018 10:45 AM

G-Dragon tái hiện chặng đường âm nhạc trong đêm diễn riêng

09/07/2017 02:15 PM

Dù gặp phải sự cố, nhưng G-Dragon vẫn hoàn thành đêm nhạc của mình tại Thái Lan vào tối ngày 8/7.

Trong 2 ngày 7-8/7, trưởng nhóm Big Bang đã tổ chức thành công đêm nhạc tại Bangkok, Thái Lan. Đây là đêm diễn nằm trong khuôn khổ tour diễn mang tên G-Dragon 2017 World Tour.

Trong 2 đêm nhạc, G-Dragon thể hiện 24 ca khúc quen thuộc, được chia thành 3 phần chính tương ứng với những giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp của trưởng nhóm Big Bang.

Phần 1 mang tên G-Dragon, phần 2 là G-Dragon và Kwon Ji Young, phần 3 được lấy từ tên album mới nhất và cũng là tên thật của nam ca sĩ sinh năm 1988: Kwon Ji Young. Đêm nhạc được kết thúc bằng ca khúc mới nhất của G-Dragon mang tên Untitled, 2014.

Đêm nhạc tái hiện những chặng đường khác nhau của G-Dragon với điểm nhấn riêng ở mỗi phần. Nhưng xuyên suốt các phần vẫn là phong cách cá tính, nổi loạn đúng với con người của G-Dragon nhất. Một lần nữa, nam ca sĩ khiến hàng chục nghìn khán giả nhún nhảy không ngừng.

Tuy nhiên, khi đang biểu diễn, nam ca sĩ đã gặp sự cố. Do quá tập trung biểu diễn, anh không hay biết bục nâng phía sau đã được hạ xuống dẫn đến bị ngã xuống hố. Sự cố khiến người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của trưởng nhóm Big Bang, tuy nhiên, ngay sau đó, anh đã trở lại sân khấu để hoàn thành các phần trình diễn của mình.

Theo thông báo mới nhất của công ty giải trí YG, G-Dragon đã được kiểm tra sức khỏe và may mắn không bị thương sau sự cố trên.

Sau Thái Lan, G-Dragon sẽ đưa tour diễn của mình tới nhiều thành phố khác ở Mỹ, Nhật Bản, Hà Lan, Pháp, Đức… Trước đó, đêm nhạc mở màn đã diễn ra tại sân vận động World Cup (Seoul, Hàn Quốc) vào ngày 10/6. Sự kiện này có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Sulli, Hara, IU, iKON, CL, Lee Soo Hyuk…

Đây sẽ là tour diễn cuối cùng của trưởng nhóm Big Bang trước khi anh lên đường nhập ngũ.

Bên cạnh đó, cùng thời điểm G-Dragon có đêm nhạc riêng tại Thái Lan, thành viên cùng nhóm là Taeyang cũng khởi động tour diễn 2017 World Tour White Night tại Nhật Bản. Theo trang Yonhap News, sau Nhật Bản, hát chính nhóm Big Bang sẽ tới biểu diễn tại một số nước Đông Nam Á, châu Âu…

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?