Thứ Năm, 15/11/2018 7:45 AM

Đức Phúc đọc rap 'Người âm phủ' tặng fan Hà Nội

18/06/2018 04:19 PM

Tại trạm dừng cuối cùng của chuỗi hoạt động “Mùa hè không độ 2018” ngày 17/6 ở Hà Nội, Đức Phúc đã có dịp trổ tài rap với bản hit mới “Người âm phủ”.

Tại thủ đô, Đức Phúc đã có dịp đoàn tụ cùng 2 mảnh ghép còn lại của gia đình Hoa Dâm Bụt là Hòa Minzy và Erik. Cao hứng, anh chàng đã thể hiện một đoạn rap “Người âm phủ” chiêu đãi khán giả.

Đức Phúc là một trong những tên tuổi ca sĩ được yêu thích tại “Mùa hè không độ 2018” qua 3 thành phố Cần Thơ, TP.HCM và Hà Nội. Có thể kể đến một tên tuổi khác như Hồ Ngọc Hà, Only C, Lou Hoàng, Phương Ly, Hương Tràm, Hòa Minzy, Erik… và những cái tên của cộng đồng underground.

Trong màn mưa đêm bất ngờ tại Đại học Nông Lâm TP.HCM ngày 27/5, hai vị giám khảo “The Debut” là Hương Tràm - Đức Phúc đã chiêu đãi khán giả tiết mục “Em gái mưa” đầy mới lạ.

Trước đó trong sự kiện diễn ra ngày 5/5 tại Cần Thơ, Hồ Ngọc Hà đã chiều fan với “Cả một trời thương nhớ”, “Gởi người yêu cũ”, rồi lại bùng nổ sau đó với vũ đạo nóng bỏng.

Ăn ý khi đứng chung sân khấu, Min - Erik mang đến loạt ca khúc sôi động đậm chất hè. Bộ đôi không quên thể hiện tài năng nhảy múa qua một vài động tác ngẫu hứng “thổi bay căng thẳng”.

Bên cạnh đêm nhạc bùng nổ, trò chơi vận động vẫn là “đặc sản” của “Mùa hè không độ 2018”.

Bắn súng nước đối kháng là trò chơi duy nhất và cũng được trông chờ nhất tại sự kiện, với giải thưởng là những thùng Trà xanh không độ.

Đúng với tinh thần “Thổi bay căng thẳng - Giải nhiệt cuộc sống”, trò chơi là cơ hội giải tỏa những căng thẳng áp lực từ công việc và cuộc sống. MC Minh Xù, MC Ngọc Trai, ca sĩ Orange, Á hậu Huyền My… cũng hào hứng tham gia trò chơi này cùng các bạn sinh viên.

Đi qua 3 thành phố lớn là Cần Thơ, TP.HCM và Hà Nội, chương trình đã mang đến sân chơi giải trí và thư giãn dành cho hàng chục nghìn sinh viên. Mỗi nơi chương trình đi qua đều là những kỷ niệm đẹp giữa nghệ sĩ, khán giả và nhà sản xuất Wepro cùng nhãn hàng Trà xanh không độ.

Với những khoảnh khắc đẹp như vậy, đơn vị tổ chức Wepro và nhãn hàng Trà xanh không độ đã khẳng định được dấu ấn riêng trong lòng khán giả. Và “Mùa hè không độ” trở thành cái tên được trông chờ mỗi khi hè về.
Nguyễn Đức Phúc

Nguyễn Đức Phúc là quán quân Giọng hát Việt mùa 3, đồng thời là sinh viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Hiện anh đang hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ do công ty Mỹ Tâm Entertainment quản lý. Sản phẩm âm nhạc đầu tay "Chỉ một câu" mang về cho Đức Phúc giải thưởng "Ca sĩ thể hiện hiệu quả" và "Bài hát của tháng" trong chương trình Bài hát Việt tháng 11 năm 2015.

Bạn có biết: Trước khi tham gia Giọng hát Việt, Đức Phúc từng bị loại ngay vòng đầu tại cuộc thi Vietnam Idol và Vietnam's Got Talent.Ngày sinh: 15/10/1996Single: Chỉ một câu, Giấu Mặt, Về Nơi Tôi Sinh Ra, Cũng Đành Thôi, Ánh Nắng Của Anh (Nhạc phim "Chờ Em Đến Ngày Mai"), Ta Còn Yêu Nhau
FacebookZing Mp3Youtube

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?