Thứ Ba, 25/9/2018 8:10 PM

Diễn viên Khôi Trần bán nhà, đầu tư 700 triệu đồng cho MV

07/12/2017 09:23 PM

Nam diễn viên "Một văn phòng luật sư" lần đầu thử sức với âm nhạc nhưng không ngại bán nhà, đầu tư 700 triệu đồng làm MV "Giấu".

Khôi Trần là diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ qua các phim như Ly hôn, Một văn phòng luật sư, Biệt thự Pensse… Gần đây nam diễn viên quyết định thử sức với ca hát bằng MV Giấu.
MV đầu tay nhưng được nam diễn viên đầu tư chỉn chu, công phu khi kết hợp với ê-kip chuyên nghiệp gồm đạo diễn Đặng Thái Huyền, DOP Trịnh Quang Tùng và diễn viên Kim Tuyến.

Khôi Trần mạo hiểm bán nhà làm MV. Ảnh: Lê Thiện Viễn.
Khôi Trần chia sẻ để có MV chỉn chu với câu chuyện chặt chẽ, hình ảnh đẹp, anh đã tư 700 triệu đồng. “Ban đầu tôi chỉ dự định làm MV đơn giản nhưng nghĩ lại, không muốn khán giả đánh giá diễn viên nên chỉ hát hò có thế. Tôi quyết định bán ngôi nhà của mình, dành 700 triệu đồng thực hiện. Xem lại MV tôi không hối hận khi mình đầu tư số tiền lớn đó”, nam diễn viên nói.

Khôi Trần cho biết thêm anh đã cùng ê-kíp lên Vĩnh Phúc quay trong 3 ngày liên tiếp, thuê biệt thự, máy quay hiện đại với giá thuê là 40 triệu đồng/ngày.

Nhiều ý kiến cho rằng nam diễn viên nói quá số tiền đầu tư cho MV nhằm gây sự chú ý, Khôi Trần cho hay: “Tôi nói quá hay không mọi người xem MV sẽ rõ. Nếu tôi không cần nói số tiền thì người trong nghề nhìn cũng tính ra”.

Ca khúc Giấu do nhạc sĩ Vũ Phúc Ân sáng tác. Nội dung bài hát kể về câu chuyện tình đồng sàn dị mộng của một cặp đôi. Họ có yêu nhau nhưng lại không thể đến được bên nhau vì sự dằn vặt của quá khứ, hiện tại. Dù chọn theo con tim hay lý trí, ở lại hay ra đi thì nỗi đau vẫn bủa vây người phụ nữ.

Khôi Trần thử sức với âm nhạc sau khi đóng nhiều phim. Ảnh: Lê Thiện Viễn.
Khôi Trần cho biết anh tìm được sự đồng cảm với ca khúc ngay khi được nhạc sĩ giới thiệu. Anh tưởng như nhạc sĩ viết về câu chuyện tình trong quá khứ của mình và khi ấy, bao nhiêu cảm xúc, ký ức xưa lại ùa về. Khôi Trần đã thể hiện bài hát da diết, nồng nàn như tâm sự về câu chuyện tình của chính mình.

MV Giấu phát hành trên các trang nhạc trực tuyến từ ngày 7/12.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?