Thứ Ba, 22/5/2018 10:57 PM

Danh hài Hoài Linh sẽ giả gái, đóng vai vợ Quang Hà trong live show

06/09/2017 12:14 AM

Tại họp báo live show Trăm năm cô đơn của Quang Hà, anh chia sẻ mời Hoài Linh tham gia nhưng danh hài không diễn hài mà sẽ giả gái, vào vai vợ nam ca sĩ.

Chiều 5/9, Quang Hà tổ chức họp báo giới thiệu live show Trăm năm không quên tại TP.HCM. Đây là live show thứ 3 trong sự nghiệp ca hát của anh. Điều đặc biệt của đêm diễn lần này là sự có mặt của dàn khách mời hùng hậu gồm danh hài Hoài Linh, Đan Trường, Phương Thanh, Siu Black, Lệ Quyên, Hương Tràm.
Với mỗi khách mời, Quang Hà sẽ song ca với họ hai ca khúc nhạc trẻ và nhạc xưa. Riêng danh hài Hoài Linh có màn kết hợp đặc biệt và là ẩn số của live show.

Quang Hà thực hiện live show thứ 3 trong sự nghiệp ca hát. Ảnh: Bá Ngọc.
Trước thắc mắc về việc xuất hiện của tiểu phẩm hài làm loãng không khí của một đêm nhạc, Quang Hà khẳng định: "Anh Hoài Linh sẽ không diễn hài nhưng vào vai vợ của tôi".

Là một trong những khách mời xuất hiện tại họp báo, Lệ Quyên dành những lời khen ngợi với sự cố gắng không mệt mỏi của Quang Hà trên con đường nghệ thuật. Tiếp đó, cả hai cùng nhớ lại quãng thời gian khó khăn ngày đầu bước vào nghề.

Quang Hà kể ngày mới vào nghề, anh và Lệ Quyên phải đi xe ôm đến điểm hát, chỉ nhận mức cát-xê bèo bọt là 50.000 đồng. Khi ấy, sau mỗi đêm diễn cả hai cùng nhiều đồng nghiệp khác góp tiền, chỉ dám ăn lẩu hơn 100.000 đồng.

Nam ca sĩ cũng nhớ lại ấn tượng với đồng nghiệp nhờ giọng hát khủng. "Chúng tôi không ai có bài nhạc riêng mà thường hát lại ca khúc của các anh chị nổi tiếng. Tôi thường hát nhạc của anh Đan Trường còn Lệ Quyên thì hát bài Vầng trăng đêm trôi hay tuyệt vời".

Cuối cùng anh nhấn mạnh: "Bây giờ Lệ Quyên còn hát hay hơn xưa, xinh đẹp và giàu có hơn".

Lệ Quyên lần đầu tham gia live show của bạn thân. Ảnh: Bá Ngọc.
Lệ Quyên khẳng định nhờ những ngày tháng đó mà cô cũng như đồng nghiệp biết trân trọng hơn những thành quả dù nhỏ mình đạt được. Điều đó chứng tỏ rằng không cần đốt cháy giai đoạn, chỉ cần cố gắng thì sẽ được khán giả yêu mến.
Live show Trăm năm không quên do nhạc sĩ Nguyễn Quang đảm nhận vai trò chỉ đạo nghệ thuật và đạo diễn âm nhạc. Quang Hà sẽ hát 35 ca khúc cùng ban nhạc Nguyễn Quang và dàn nhạc giao hưởng.
Xuyên suốt chương trình, nam ca sĩ thể hiện nhiều thể loại nhạc khác nhau như nhạc trẻ, nhạc xưa, bolero và remix. Quang Hà cho rằng việc thể hiện nhiều thể loại nhạc giúp cho khán giả không bị nhàm chán và bản thân khoe sự đa năng.

Quang Hà khoe giọng ca trong họp báo. Ảnh: Bá Ngọc.
Live show của Quang Hà sẽ diễn ra lúc 20h ngày 23/9 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM và ngày 7/10 tại Cung văn hóa Việt Xô, Hà Nội.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?