Thứ Ba, 17/7/2018 4:09 PM

Danh ca Giao Linh làm đêm nhạc sau điều trị nhồi máu cơ tim

05/09/2017 10:16 AM

"Nữ hoàng sầu muộn" được ông xã động viên làm đêm nhạc vào ngày 8/9, mừng tuổi 68 sau hai tháng điều trị đột quỵ.

Giao Linh cho biết chính chồng là người động viên bà thực hiện đêm nhạc để mừng sức khoẻ hồi phục sau ba tháng điều trị đột quỵ. Cơn đau tim vào cuối tháng 6 là sự cố nguy kịch với bà bởi trước đó danh ca không có dấu hiệu bất ổn nào về sức khỏe.

Trong đêm nhạc mừng sinh nhật lần thứ 68, bà sẽ hát các ca khúc như Hai lối mộng, Hoa tím ngày xưa, Chuyện tình người đan áo, Ai cho tôi tình yêu, Phút cuối, Xin gọi nhau là cố nhân...
Khách mời trong đêm nhạc là đồng nghiệp thân thiết với danh ca như Thanh Phong, Kim Anh, Hoạ Mi.

Giao Linh sẽ hát cùng chồng trong đêm nhạc.
Danh ca tiết lộ thêm trong đêm nhạc mừng sinh nhật bà dành một tiết mục đặc biệt tặng ông xã và khán giả. Về quà tặng, bà không mong điều gì bất ngờ gì từ chồng. Bởi mỗi năm đến dịp sinh nhật, ông xã đều tặng bà một cành hoa hồng. "Với tôi như vậy là đủ tình lắm rồi", bà nói.

Giao Linh và chồng - Jame Võ chung sống bên nhau hơn 30 năm. Tuy không có con chung nhưng bà coi sáu đứa con của chồng như con mình.

Cuối tháng 6, Giao Linh lên cơn đau tim khi đang thu âm một số bản nhạc. Đang thu âm, bà nói mệt, tức ngực và phải ngồi nghỉ. Nghĩ trúng gió, bà nhờ người cạo gió rồi trở về nhà.
Hôm sau, bà được chồng đo huyết áp mới thấy chỉ số xuống quá thấp so với thông thường. Nữ ca sĩ được đề nghị chuyển vào bệnh viện Gia Định. Các bác sĩ chẩn đoán bà bị nhồi máu cơ tim.
Do bệnh tình chuyển biến nặng, nhịp tim giảm, bà được bác sĩ lắp ba ống đỡ động mạch. 10 ngày sau, tình trạng bệnh đỡ dần, Giao Linh xuất viện.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?