Thứ Bảy, 17/11/2018 11:41 AM

Da LAB và Vũ. lần đầu tề tựu trên sân khấu lễ trao giải ZMA 2017

21/01/2018 09:19 AM

Nhằm tôn vinh sự đa dạng về âm nhạc, lần đầu tiên hàng loạt nghệ sĩ Indie/Underground cùng xuất hiện trên sân khấu lễ trao giải âm nhạc ZMA 2017 vào tối 24/1.

Giải thưởng thường niên Zing Music Awards (ZMA) đã trở thành thương hiệu uy tín về việc nhận định và tôn vinh nền âm nhạc trong nước. Qua 8 năm liên tiếp tổ chức, giải đã nhiều lần giới thiệu và tạo tiền đề phát triển cho nhiều nghệ sĩ tiềm năng.
Trên chặng đường chuyển mình và đổi mới của giải thưởng nói riêng cũng như Vpop nói chung, ZMA luôn cố gắng tạo cơ hội công bằng cho tất cả khía cạnh khác nhau của âm nhạc đương đại. Chính vì điều này, năm 2017 là năm đầu tiên có hạng mục giải thưởng dành riêng cho sản phẩm của các nghệ sĩ Indie/Underground.
Không chỉ chính thức phát hành sản phẩm trên hệ thống Zing MP3 và đưa ra hạng mục giải thưởng dành riêng cho dòng chảy ngầm của nhạc Việt, ZMA còn quy tụ được những tên tuổi tiếng tăm của giới Indie/Underground đến với sân khấu của đêm trao giải.

Da LAB sẽ mang đến tác phẩm mới trên sân khấu ZMA 2017.
Da LAB sẽ xuất hiện trên sân khấu ZMA 2017 với tác phẩm mới. XKey Band, nhóm nhạc vừa gây chú ý qua chương trình Band nhạc Việt, cũng sẽ góp mặt trong đêm trao giải với tiết mục được dàn dựng ấn tượng.
Bên cạnh đó, ZMA 2017 còn đánh dấu lần đầu tiên nghệ sĩ Indie Vũ. góp mặt tại một lễ trao giải tầm vóc lớn. Trước đó, Vũ. chỉ xuất hiện tại các buổi biểu diễn cá nhân mà chưa từng nhận lời tham dự một sân khấu chuyên nghiệp nào.
Vũ. sẽ trình diễn cùng The Rapid Bros. Đây là band nhạc sẽ đồng hành cùng Vũ. trong chặng đường tới của sự nghiệp ca hát. The Rapid Bros là nhân tố ấn tượng từng tham dự lễ hội âm nhạc Monsoon được tổ chức tại Hoàng thành Thăng Long.

Chương trình còn đánh dấu lần đầu tiên giọng ca Vũ. xuất hiện tại sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp.
Với sự góp mặt của những tên tuổi trên, ZMA 2017 sẽ trở thành bữa tiệc âm nhạc đa dạng và nhiều màu sắc ấn tượng.
Zing Music Awards 2017 được tổ chức vào tối 24/1 tới tại Nhà hát Hòa Bình (TP. HCM). Đêm trao giải sẽ vinh danh các nghệ sĩ thuộc nhiều hạng mục quan trọng và được chia thành 2 hệ thống: Giải thưởng do Hội đồng Nghệ thuật bầu chọn và Giải thưởng do khán giả bình chọn.

#ZINGCHART
#zingchart là bảng xếp hạng âm nhạc uy tín nhất hiện nay trên thị trường nhạc Việt. Căn cứ vào số lượng người nghe thực (Unique Listener) theo giờ trên Zing MP3, #zingchart được giới chuyên môn đánh giá cao về tính tin cậy, độ chính xác trong việc đo lường sức hút tự nhiên của tác phẩm âm nhạc hay nghệ sĩ. Bên cạnh đó, việc cập nhật diễn biến theo giờ của #zingchart đã giúp phản ánh đầy đủ và rất kịp thời những xu hướng âm nhạc mới nhất của thị trường nhạc Việt.#ZINGMUSICAWARDS

Zing Music Awards (ZMA) là giải thưởng âm nhạc trực tuyến thường niên do Zing MP3 tổ chức với mục đích tôn vinh nỗ lực của các nghệ sĩ, phản ánh bức tranh toàn cảnh về thị trường âm nhạc, cũng như thị hiếu khán giả nghe nhạc trực tuyến. Giải thưởng vào số liệu bảng xếp hạng #zingchart của Zing MP3 để đưa ra danh sách đề cử, Hội đồng nghệ thuật và khán giả sẽ chọn ra những tác phẩm hoặc nghệ sĩ đạt giải tùy theo từng hạng mục.

Bạn có biết: ZMA hiện được đánh giá là giải thưởng uy tín nhất trên thị trường nhạc Việt, có sự cân bằng giữa yếu tố chuyên môn và thị trường. Đây cũng là giải thưởng nhạc trực tuyến đầu tiên và duy nhất của Việt Nam.Đơn vị tổ chức: Zing MP3Số hạng mục: 14 hạng mục chia thành 3 nhóm: “Giải thưởng của năm”, “Giải thưởng theo thể loại nhạc” và “Giải thưởng yêu thích”Lần đầu tiên: 2010
Website

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?