Thứ Bảy, 22/9/2018 2:39 AM

Chàng trai giả giọng Hồ Ngọc Hà đánh lừa Việt Hương, Lê Giang

10/04/2018 12:18 PM

Ngọc Tân, chàng trai từng gây bão tại chương trình Người bí ẩn trở lại ngoạn mục với ca khúc "Chưa bao giờ" làm các nghệ sĩ bất ngờ.

Trong tập mới nhất chương trình Ca sĩ bí ẩn được phát sóng tối 9/4, đội chủ nhà Việt Hương, Chí Tài tranh tài với hai khách mời Tiết Cương và Lê Giang.

Trên sân khấu, hai đội sẽ đối mặt với 6 người chơi mang mặt nạ, nhưng chỉ có 3 người là ca sĩ thực thụ. Sau ba vòng, đội nào xác định chính xác ca sĩ bí ẩn sẽ mang về chiến thắng cho đội mình.

Ngọc Tân, chàng trai gây sốt vì hát được giọng nữ cao.
Vòng thi đầu tiên, lần lượt 6 ca sĩ đeo mặt nạ bước ra sân khấu và trình diễn dưới hình thức hát nhép. Gây ấn tượng trong tập hôm nay là chàng trai bí ẩn số 3.
Xuất hiện trên sân khấu, anh hát nhép ca khúc Tình thôi xót xa. Thái độ "diễn sâu", ra vẻ "gà mờ" trên sân khấu của thí sinh này đã đánh lừa ban bình luận. Cát Tường chia sẻ: "Chàng trai này là người có tiền, bán nữ trang chứ không phải ca sĩ". Đội khách Lê Giang lại cho rằng: "Tôi chắc anh này không phải ca sĩ. Người này cầm micro cứng quá, giống chuẩn bị đi đánh nhau".

Cuối cùng, cả đội khách và đội nhà đều không lựa chọn chàng trai mang mặt nạ bí ẩn số 3, đồng nghĩa với việc anh phải dừng bước tại chương trình. Như thường lệ, người bí ẩn không được chọn sẽ vào chuẩn bị bài hát và trình diễn cho khán giả. Anh đã làm ngỡ ngàng toàn bộ người chơi, khách mời và toàn bộ khán giả.

Đến với chương trình lần này, Ngọc Tân trình diễn ca khúc Chưa bao giờ với giọng hát cao vút, tái hiện hình ảnh Thu Phương trên sân khấu.
Ngay khi anh chàng vừa cất giọng, Việt Hương phải "đứng hình", còn ban bình luận và đội khách Lê Giang nhìn nhau không hiểu chuyện gì xảy ra. Người bí ẩn số 3 được xác định là Ngọc Tân, chàng trai từng gây sốt tại chương trình Giọng ải giọng ai vì hát được giọng nữ giống ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Tuy nhiên, Ngọc Tân cho biết anh không phải ca sĩ bí ẩn, công việc hiện tại là quản lý nhà hàng. Chất giọng nữ cao anh có được do bẩm sinh. Anh đến với ca hát vì đam mê và thần tượng ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Việt Hương mở to mắt, không thể tin được giọng nữ cao phát ra từ Ngọc Tân.
Đến vòng cuối cùng chọn ra ca sĩ lộ diện, cả đội khách và đội nhà đều có quyết định giữ người chính xác. Cả cô gái số 4 và cô gái số 6 đều là ca sĩ.

Người bí ẩn số 6 đội Lê Giang lựa chọn là ca sĩ Thy Nhung, cô trình bày ca khúc Đêm tóc rối của nhạc sĩ Hàn Châu với chất giọng ngọt ngào, trong trẻo.
Không kém cạnh đội khách, đội nhà cũng thành công khi chọn đúng ca sĩ bí ẩn. Ca khúc Hà Nội 12 mùa hoa của nhạc sĩ Giáng Son được thể hiện qua giọng ca nội lực của ca sĩ Phương Anh làm cả khán phòng nín lặng.

Như vậy, kết quả chung cuộc cho thấy cả hai đội đều chọn đúng người. Chương trình Ca sĩ bí ẩn hôm nay kết thúc với kết quả hoà nhau.

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà, còn được biết đến với cái tên Hà Hồ, là ca sĩ có xuất thân là một người mẫu, cô bắt đầu sự nghiệp ca hát bằng album đầu tay "24 giờ 7 ngày" (2004). Tên tuổi Hồ Ngọc Hà được nhiều khán giả chú ý đến qua ca khúc "Xin hãy thứ tha" giúp cô có cơ hội tham gia Asia Song Festival tại Hàn Quốc. Nữ ca sĩ từng được 9 đề cử và giành được 2 giải Cống Hiến cùng vô số giải thưởng khác như Mai Vàng, HTV Award, Làn Sóng Xanh, Album Vàng.

Bạn có biết: Ngoài ca hát, Hà Hồ từng tham gia diễn xuất trong 3 bộ phim truyền hình: Hoa cỏ may, 39 độ yêu và Chiến dịch trái tim bên phải.Ngày sinh: 25/11/1984Chiều cao: 1.73 mCa khúc tiêu biểu: Và em đã yêu, Xin hãy thứ tha, Tìm lại giấc mơ, Hãy thứ tha cho em, Destiny, What is love?, Gửi người yêu cũ, Cả một trời thương nhớ,...

FacebookZing Mp3YoutubeNguyễn Lê Giang

Lê Giang được biết đến là một nghệ sĩ hát cải lương và diễn viên hài. Năm 1990, cô gia nhập đoàn cải lương Thanh Nga và giành huy chương vàng "Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp" với vở "Dòng sông đầm lầy". Năm 1992, cô kết hôn với diễn viên hài Duy Phương rồi theo chồng tấu hài khắp các sân khấu TP. HCM. Cặp diễn viên chia tay vào năm 1999 sau khi có hai con chung. Tên tuổi Lê Giang được nhiều khán giả biết đến khi tham gia bộ phim "Cô gái xấu xí".Năm sinh: 1972Kịch tiêu biểu: Kén rể, Lọ Lem xó bếp, Tấm Cám, Chuyện tình trên mạng, Osin thời công nghệ, Khắc khẩu,...

Facebook

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?