Thứ Năm, 23/11/2017 11:38 PM

Bích Phương nữ tính, Hương Giang Idol quyến rũ dự sự kiện

17/02/2017 12:11 PM

Giọng ca "Bao giờ lấy chồng" và ca sĩ Hà thành cùng diện trang phục tông trắng trẻ trung nhưng không kém phần gợi cảm khi tham dự một sự kiện.

Xuất hiện tại sự kiện diễn ra tối 16/2, ở TP.HCM, Bích Phương thu hút chú ý khi diện đầm ren đối xứng nữ tính kèm chiếc nơ to bản làm điểm nhấn.

Nữ ca sĩ trình diễn những ca khúc hit của mình trong sự kiện. Trước Tết Nguyên đán vừa qua, cô bắt kịp xu hướng khi ra mắt MV Bao giờ lấy chồng và ngay lập tức sản phẩm trở thành tuyên ngôn của các cô gái ế, nhờ đó Bích Phương lập kỷ lục về lượt xem và nhanh chóng nắm giữ vị trí quán quân suốt một thời gian dài.

Bích Phương đọ sắc cùng nữ ca sĩ Hương Giang Idol ở sự kiện.

Bộ ba thân thiết Hương Giang Idol, Tiên Cookie và Bích Phương gặp lại nhau tại sự kiện và nhận giải thưởng của ban tổ chức với những đóng góp âm nhạc trên Internet.

Hương Giang Idol nổi bật với áo đan dây hot-trend của năm 2016 cùng quần short jean ngắn. Hiện cô bận rộn với cuộc thi The Remix.

Thuỷ Top cũng góp mặt trong sự kiện với tư cách khách mời. Cô xuất hiện với bộ váy đen ôm sát khoe đường cong cùng vòng một đầy đặn.

Nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Tiên Cookie, người đứng sau những ca khúc "làm mưa làm gió" của Bích Phương suốt hơn 3 năm qua như Có khi nào rời xa, Vẫn, Chỉ là em giấu đi, Mình yêu nhau đi.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?