Thứ Năm, 21/6/2018 7:01 PM

Bằng Kiều tái ngộ Minh Tuyết trong đêm nhạc dành cho tình nhân

16/08/2017 12:14 PM

Live show "Đêm tình nhân" lần thứ 4 được tổ chức tại thủ đô có sự góp mặt của nhiều giọng ca hải ngoại, trong đó có cặp "tình nhân âm nhạc" Bằng Kiều và Minh Tuyết.

Khác biệt so với 3 số trước, nhạc sĩ Hoài Sa sẽ lần đầu tiên làm giám đốc âm nhạc của Đêm tình nhân 4. Phần biên tập vẫn do ca sĩ Bằng Kiều đảm nhiệm.

Đêm nhạc sẽ giới thiệu những bản tình ca bất hủ về tình yêu của các nhạc sĩ nổi tiếng như Lam Phương, Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên, Từ Công Phụng, Đức Huy... với những giai điệu quen thuộc như Niệm khúc cuối, Anh còn nợ em, Tình bơ vơ, Mưa đêm ngoại ô, Bài tango cho em, Mười năm tình cũ...
Đêm tình nhân 4 có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ hải ngoại như Elvis Phương, Bằng Kiều, Quang Lê, Minh Tuyết, Thanh Hà, Hương Thuỷ, Kỳ Phương Uyên và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Bằng Kiều, Lệ Quyên song ca trong Đêm tình nhân 3.
Bằng Kiều cho biết Đêm tình nhân 3, Minh Tuyết đã “giận dỗi” Bằng Kiều vì anh “ngỏ lời” muộn khiến cô không thể góp mặt trong đêm nhạc. Do vậy, lần này, nam ca sĩ đã đề nghị Minh Tuyết từ sớm để cô chủ động sắp xếp thời gian.

Không gian âm nhạc năm nay được đạo diễn Phạm Hoàng Giang chuẩn bị ý tưởng ngay từ khi kết thúc Đêm tình nhân 2016. Theo anh, với chất liệu nhạc xưa xuyên suốt toàn bộ chương trình, sân khấu sẽ được thiết kế đặc biệt để tạo nên một không gian đầy hoài niệm, đưa khán giả trở về với thập niên 80 – 90 của thế kỷ trước.

Đêm tình nhân 4 sẽ được tổ chức vào 20h ngày 30/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?