Thứ Tư, 17/10/2018 3:22 PM

Bạn trai cũ Hailey Baldwin muốn hát ở đám cưới của cô và Justin Bieber

03/10/2018 04:21 PM

Khi được hỏi về khả năng biểu diễn tại đám cưới của bạn gái cũ, giọng ca trẻ Shawn Mendes cho biết anh sẵn sàng nhận lời nếu được mời tới dự hôn lễ.

Mới đây, Shawn Mendes đã tham dự lễ hội Global Citizen. Tại đây, nam ca sĩ bất ngờ được hỏi về việc hát tại đám cưới sắp tới của Justin Bieber và Hailey Baldwin.
Giọng ca 21 tuổi tỏ ra khá bối rối khi nhận được câu hỏi nhưng vẫn nhanh chóng đưa ra câu trả lời. Anh cho biết sẵn lòng biểu diễn chúc mừng đám cưới của Justin Bieber và Hailey Baldwin. "Tôi sẽ hát, tất nhiên rồi. Nhưng, tôi vẫn chưa nhận được lời mời nào", Shawn Mendes nói.
Trước đó, Shawn Mendes được cho là từng hẹn hò với Hailey Baldwin. Hai người nhiều lần bị cánh phóng viên chụp ảnh đang vui vẻ hẹn hò. Thậm chí, Mendes và Baldwin còn cùng sánh đôi tại sự kiện Met Gala đầu năm 2018.

Shawn Mendes cho biết anh sẵn lòng biểu diễn chúc mừng tại đám cưới của Hailey Baldwin và Justin Bieber.
Tuy nhiên, Shawn Mendes và Hailey Baldwin nhiều lần phủ nhận nghi vấn hẹn hò và khẳng định chỉ là bạn bè. Sau đó, Hailey Baldwin tiết lộ với US Weekly rằng hai người từng đi chơi cùng nhau.
"Anh ấy đáng yêu và là một quý ông tử tế. Tuy nhiên, tôi vẫn là người độc thân", Hailey Baldwin nói.

Tháng 12/2017, Shawn Mendes đã đưa Hailey Baldwin về quê nhà Toronto (Canada). Ở thời điểm này, cánh săn ảnh tiếp tục bắt gặp hai người ôm nhau và thể hiện tình cảm thắm thiết.
Ngoài ra, cả hai từng đăng tải nhiều hình ảnh thân mật lên tài khoản cá nhân. Sau khi Hailey Baldwin tái hợp với Justin Bieber vào tháng 6 năm nay, chân dài 21 tuổi đã xóa hết hình ảnh liên quan đến Shawn Mendes. Về phía nam ca sĩ, anh vẫn giữ nguyên những bức ảnh có mặt cô.
Shawn Mendes cũng khẳng định anh duy trì quan hệ tốt đẹp với Hailey Baldwin, không có hiềm khích nào giữa hai người. Thậm chí, nam ca sĩ đã nhắn tin chúc mừng tin đính hôn của Baldwin vào hồi tháng 7.

Sau khi tái hợp với Justin Bieber, Hailey Baldwin đã xóa hết những hình ảnh liên quan đến Shawn Mendes.
Hailey Baldwin và Justin Bieber nối lại quan hệ tình cảm vào tháng 6 vừa qua. Đôi tình nhân trẻ nhanh chóng đính hôn và lên kế hoạch làm đám cưới chỉ 1 tháng sau khi tái hợp.
Theo nhiều nguồn tin, Baldwin và Bieber đã bí mật đăng ký kết hôn. Hai người được cho là đang đi tuần trăng mật ở châu Âu, dừng chân ở London rồi có một kỳ nghỉ lãng mạn ở Italy. Hiện cả hai vẫn chưa quay về Mỹ.

Justin Drew Bieber

Justin Drew Bieber là một ca sĩ nhạc Pop/R&B người Canada. Cuối năm 2007, Justin Bieber và mẹ bắt đầu đăng tải những video clip Justin hát cover các ca khúc của Usher, Chris Brown, Justin Timberlake lên Youtube. Scooter Braun, người từng là phụ trách bộ phân tiếp thị của So So Def, đã xem những video đó và đưa Justin đến gặp ca sĩ Usher rồi nhanh chóng ký hợp đồng với hãng Raymond Braun Media Group. Justin đã từng biểu diễn trước Tổng thống Mĩ Barack Obama và phu nhân Michelle Obama ở Nhà Trắng cho chương trình "Christmas in Washington". Ba năm liên tiếp (2011, 2012, 2013) Justin lọt top 10 người nổi tiếng quyền lực nhất trên thế giới của tạp chí Forbes.

Bạn có biết: Justin đã nói đùa với tờ USA Today rằng: "Tôi phải dành rất nhiều thời gian để đi tới các đài radio vào lúc 6h sáng và hát, vào khoảng thời gian phát triển chiều cao của tôi. Nhờ vào ngành công nghiệp giải trí này mà tôi sẽ chỉ lùn thế này mãi thôi!"Ngày sinh: 01/03/1994Chiều cao: 1.75 mAlbum: My World (2010), My World 2.0 (2010), Under the Mistletoe (2011), Believe (2012), Believe Acoustic (2013), Journals (2013), Purpose (2015)Tour: Urban Behavior Tour (năm 2009), My World Tour (năm 2010), Believe World Tour (2012), Purpose World Tour (2015)Tài sản: 245 triệu USD (2016)
FacebookZing Mp3You

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?