Thứ Hai, 24/9/2018 1:02 PM

BTS tung teaser thứ 2 của 'Fake Love' đầy bí ẩn và hấp dẫn

17/05/2018 12:21 PM

"Fake Love" là ca khúc chủ đề trong full album thứ 3 của các chàng trai BTS. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ gây bão trên toàn thế giới khi đoạn teaser gây ấn tượng mạnh.

Ngày 17/5, công ty quản ly Bighit tung ra teaser thứ 2 của ca khúc chủ đề Fake Love. Khác với teaser đầu tiên chủ yếu nói về nội dung MV, lần này người hâm mộ được hé mở một chút về âm nhạc và vũ đạo hứa hẹn gây nghiện của BTS.

BTS là nhóm nhạc mạnh về vũ đạo bậc nhất Kpop với các bước nhảy đồng đều.
Fake Love sử dụng thuật ngữ "Magic shop" trong tâm lý học, có thể biến nỗi sợ trở thành một thái độ tích cực. Đây là nội dung của ca khúc chủ đề lần này.
Các chàng trai BTS đứng trước một cửa hàng và đổi lấy những vật dụng như ô, kẹo, bánh, chìa khóa... Từ đó họ đối mặt với những vấn đề phức tạp của mình.

Ngay lập tức đoạn teaser gây bão trên Internet. Chỉ sau vài giờ phát hành, teaser Fake Love đã đạt gần 6 triệu lượt xem.

Teaser Fake Love đang gây bão trên Internet.

BTS sẽ ra mắt Fake Love và ngày 18/5 và ca khúc sẽ được trình diễn lần đầu tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2018 ngày 20/5. Chính vì vậy, đoạn teaser đầu tiên của ca khúc được phát độc quyền trên Twitter của Billboard Music Awards.

Tạo hình của một số thành viên BTS trong MV Fake Love.
Fake Love nằm trong full album thứ 3 của BTS kể từ khi debut năm 2013 mang tên gọi Love Tear. Album này mang bầu không khí tối tăm, buồn bã khi nói về tâm trạng của một chàng trai khi phải đối mặt với sự chia ly, từ biệt.

Hiện tại, người hâm mộ của BTS cũng đang tích cực bỏ phiếu cho nhóm tại hạng mục Top Social Artists ở Billboard Music Awards 2018.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?