Thứ Tư, 17/10/2018 4:16 AM

BTS, Luhan được mời góp giọng kỷ niệm 60 năm ngày sinh Michael Jackson

19/07/2018 04:18 PM

BTS và Luhan nhận được lời mời tham gia góp giọng trong dự án âm nhạc đặc biệt kỷ niệm 60 năm ngày sinh của "Ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson.

Theo Billboard, mới đây ông Jerry Greenberg, chủ tịch 769 Entertainment’s Music Division, đã lên tiếng mời các nghệ sĩ khắp nơi trên thế giới tham gia vào dự án đặc biệt kỷ niệm 60 năm ngày sinh của Michael Jackson.
Greenberg là người từng làm việc với Michael Jackson trong hơn 10 năm. Vì tình nghĩa với Michael Jackson, ông quyết định thực hiện một bài hát đặc biệt phát hành ngày 29/08 để kỉ niệm 60 năm sinh nhật của "Ông hoàng nhạc Pop".
“Michael vẫn tiếp tục truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ ở khắp nơi trên thế giới, nên tôi ngỏ lời mời một số nghệ sĩ lớn toàn cầu tham gia vào dự án đặc biệt này”, ông Jerry Greenberg nói.

Luhan là một trong 2 nghệ sĩ châu Á nhận được lời mời tham dự lễ kỷ niệm 60 năm ngày sinh Michael Jackson.
Trong số các nghệ sĩ nhận được lời mời, BTS là đại diện của Hàn Quốc và Luhan là nghệ sĩ Trung Quốc được nhắc tới. Theo Greenberg, đây là những nghệ sĩ lớn và có tầm ảnh hưởng với giới trẻ toàn cầu.
Tuy nhiên, sau khi thông tin về lời mời tham gia dự án đặc biệt trên được công bố, công ty chủ quản của BTS đã lên tiếng từ chối. Big Hit cho biết BTS đã nhận được lời đề nghị nhưng không thể tham gia do vướng lịch trình riêng.

“Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được lời mời. Tuy nhiên, không may là nhóm khó có thể tham gia vì đang trong quá trình chuẩn bị phát hành album mới cũng như chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới sắp tới”, Big Hit thông báo.

BTS cũng nhận được lời mời biểu diễn lễ kỷ niệm nhưng đã từ chối do vướng lịch trình.
Theo một số nguồn tin của báo chí Hàn Quốc, 769 Entertainment là công ty chịu trách nhiệm triển khai dự án tưởng nhớ Michael Jackson lần này. Tuy nhiên, đây chỉ là một công ty Hàn Quốc mới thành lập.

Ông Jerry Greenberg là cựu chủ tịch công ty của Michael Jackson. Ca khúc tưởng nhớ Michael Jackson là do Greenberg đơn phương lên ý tưởng và vận động triển khai.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?