Thứ Tư, 17/1/2018 4:17 AM

American Idol 2013 ế ẩm, BTC 'cầu cứu' Adam Lambert

28/05/2013 05:02 PM

Nếu mọi thỏa thuận giữa chàng á quân cuộc thi tìm kiếm thần tượng mùa thứ 8 cùng với ban tổ chức đi đến sự thống nhất, khả năng anh trở thành giám khảo cho mùa giải 13 là hoàn toàn có thể xảy ra.

Adam Lambert đang là một trong những cái tên được ban tổ chức của cuộc thi American Idol nhắm tới cho vị trí giám khảo của mùa thứ 13. Sau một năm thất bại thảm hại, dường như ban tổ chức đang muốn níu kéo một chút hào quang thời vàng son của sân chơi này tại Mỹ bằng việc mời các ca sĩ từng là thí sinh của American Idol vào vị trí giám khảo, trong đó có chàng ca sĩ đồng tính Adam Lambert.

 

Adam Lambert sẽ giúp American Idol hồi sinh nếu ngồi vào ghế nóng?
Nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ, ban tổ chức American Idol may mắn, sự xuất hiện của Adam sẽ giúp chương trình vực dậy trước nguy cơ bị biến mất khỏi hệ thống các chương trình truyền hình thực tế tại Mỹ. Tuy nhiên, việc mời được anh ta vào chiếc ghế giám khảo American Idol có được hay không, có lẽ người hâm mộ còn phải chờ đợi thêm một thời gian.

Bên cạnh Adam Lambert, những người sản xuất chương trình này cũng đang cố gắng nỗ lực để có thể mời các cựu thí sinh của sân chơi này như Kelly Clarkson (31 tuổi, quán quân mùa thứ 1), Clay Aiken (34 tuổi, á quân mùa thứ 2) và Jennifer Hudson (31 tuổi, top 7 mùa giải thứ 3). Theo nguồn tin từ E!News, trong những cái tên được nêu trên, chỉ có Jennifer Hudson đã chắc chắn ngồi vào chiếc ghế nóng mùa giải sắp tới khi mọi thỏa thuận giữa cô và ban tổ chức đã đi đến thống nhất. Riêng quán quân mùa giải đầu tiên Kelly Clarkson, đại diện của cô cho hay, Kelly Clarkson đã từ chối lời mời này.

Nói về ngôi sao Jennifer Hudson, dù chỉ xếp thứ 7 trong mùa giải American Idol 2004 nhưng cô đã biết cách tận dụng cơ hội và tỏa sáng trong sự nghiệp. Hudson còn vinh dự khi sở hữu được những giải thưởng danh giá như Grammy và cả giải thưởng điện ảnh Oscar. Việc chính thức nhận lời mời từ ban tổ chức American Idol của Hudson trước mắt đã giúp cho cuộc thi này có một điểm mới cho mùa giải sắp tới đây.

 

Jennifer Hudson là giám khảo đầu tiên của mùa giải thứ 13.
Trong khi đó, cựu giám khảo Randy Jackson đã tuyên bố rời khỏi "ghế nóng" của sân chơi này và không tiếp tục tham gia nữa sau nhiều năm lien tiếp làm giám khảo American Idol. Những người bạn cùng trên hàng ghế nóng của Randy Jackson là Mariah Carey, Keith Urban và Nicki Minaj vẫn chưa xác nhận việc họ có quay trở lại chương trình này hay không.

Theo một nguồn tin của Us Weekly, khả năng Nicki Minaj không trở lại American Idol là rất cao. Cô ấy cảm thấy rất ổn với cuộc thi này và có một khoảng thời gian tuyệt vời khi ngồi vào ghế nóng. Tuy vậy, cô ấy chỉ tham gia một mùa giải.

Với nỗ lực cứu vớt những gì còn sót lại của cuộc thi đình đám một thời, những người sản xuất American Idol đang rất cố gắng để có thể làm mới sân chơi này thông qua việc mời nhiều ngôi sao từng là thí sinh của American Idol. Hy vọng, sau một năm thất bại nặng nề thì sự thay đổi này sẽ mang đến may mắn cho cuộc thi và thu hút khán giả trở lại nhiều hơn.

Theo Dân trí

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?